Top Ad unit 728 × 90

Review Em gái đã có chồng | Một lần thử Cảm giác lạ

ĐẦU XUÂN NĂM MỚI, CHÚC TOÀN THỂ ANH EM NĂM MỚI NHIỀU SỨC KHOẺ, NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC. 

NÓI SƠ QUA VỀ EM, NGƯỜI CON GÁI ĐẤT QUAN HỌ. E CHẤP NHẬN LẤY MỘT NGƯỜI CHỒNG KHÔNG CÓ TÌNH YÊU ĐỂ CÓ ĐƯỢC CÁI HỘ KHẨU THỦ ĐÔ. MỘT CUỘC HÔN NHÂN ĐẦY TOAN TÍNH.


TÔI BIẾT ĐƯỢC EM QUA MỘT BÁC TRÊN FACEBOOK. CŨNG KHÔNG HỢP GU LẮM VÌ EM HƠI XÔI THIT VÀ VÕ BIỀN. NÓ KHÔNG PHẢI LÀ CÁI GU CỦA TÔI.

TUY NHIÊN, NHÌN NHỮNG BỨC ẢNH ZALO ĐẦY HẠNH PHÚC CỦA GIA ĐÌNH EM. TÔI LẠI THẦM NHỦ, BỐ KHỈ ĐÀN BÀ. NÓ TREO ĐẦY ẢNH VỢ CHỒNG CON CÁI HẠNH PHÚC THẾ NÀY, LẼ ĐÉO LẠI DÂM NHƯ BÁC KIA NÓI. THẾ LÀ TÔI QUYẾT ĂN CHỈ ĐỂ THOẢ MÃN CÂU TRẢ LỜI " ĐÀN BÀ LÀ NHỮNG NIỀM ĐAU"

TÔI GẶP EM VÀO MỘT CHIỀU CUỐI NĂM. MỘT NGƯỜI ĐÀN BÀ TO BÉO, PHỐT PHÁT. NƯỚC DA TRẮNG, CON MẮT ĐĨ THOÃ VÀ NHỮNG LỜI MƠI GỌI CỦA BÀ MẸ 2 CON. EM NÓI, E PHẢI TRỐN CON ĐỂ ĐI GẶP ANH ĐÂY NÀY. LÂU LẮM RỒI EM KHÔNG BIẾT ĐỎ MẶT TRƯỚC MỘT NGƯỜI CON TRAI. KHÔNG HIỂU SAO GẶP ANH, EM LẠI NHƯ THẾ. BỐ TỔ CON MẶT L. NÓ CÒN KHEN MÌNH BẢO GIỐNG NGƯỜI YÊU CŨ.

THẬT RA CŨNG ĐÉO MUỐN VÀO NN ĐỂ CHỊCH. VÌ NHÀ CHỒNG NÓ LÀ NGƯỜI GỐC Ở ĐÓ. MÌNH CŨNG NGẠI. MẤY EM CÓ CHỒNG THÌ CÁC BÁC ĐỪNG CÓ ĐÙA. ÚP SỌT NHƯ CHƠI. NHƯNG NÓ GẠ QUÁ. LẠI VÀO NN BẢO ANH LÀM 1 SHOT.

E NÀY THÌ CÁC EM NÀO CHƯA VỢ, MUỐN QUAY LẠI VỀ TUỔI THƠ. ĐƯỢC ÚP MẶT VÀO SÔNG QUÊ. UỐNG NHỮNG DÒNG SỨA MẸ MÁT LÀNH TỰ NHIÊN THÌ NÊN THỬ. E CŨNG THỬ MỘT CHÚT. CÔNG NHẬN SỮA MẸ NÓ NGỌT NGỌT, HEHE.

PHỊCH XONG EM ẤY NGỎ Ý XIN MẤY LÍT VỀ MUA SỮA CHO CON. NHƯNG VỚI QUAN ĐIỂM MÌNH, MB LÀ MB, KHÔNG CÓ VÒI VĨNH NÊN CHO NEXT. BẠN NÀO ĐI CHECK NÊN CHÚ Ý VẤN ĐỀ NÀY. NÓ RẤT HAY GẠ GẪM VÀ RỦ RÊ ĐI SIÊU THỊ. BÁC NÀO KHÔNG CỨNG LÀ MẤT TIỀN MÀ MUA VIỆC VÀO THÂN

ĐẶC BIỆT, EM NÀY CÓ MỘT NHÓM BẠN, CỨ ĐÒI GIỚI THIỆU QUẢ MB BẠN CHO MÌNH. TẤT NHIÊN MÌNH XIN KIẾU
Hoàng Diệu

Đăng nhận xét

0 Nhận xét